Nhằm chia sẻ khó khăn cũng như tạo điều kiện cho người già neo đơn và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt tại xã Bình Thanh, huyện Bình Sơn, Thành phố Quảng Ngãi đón một cái Tết ấm áp, hạnh phúc trong dịp Tết Tân Sửu này, DigiHeart (quỹ được khởi xướng bởi Hiệp hội doanh nghiệp nước ion kiềm Việt Nam, Thế Giới Điện Giải và cộng đồng sử dụng máy điện giải) tổ chức và trao 100 suất quà Tết trong chương trình “Xuân trao yêu thương, Tết tràn hạnh phúc” vào sáng ngày 6/2/2021 vừa qua.

Chương trình Xuân Trao Yêu Thương, Tết Tràn Hạnh Phúc được DigiHeart (quỹ khởi xướng bởi Thế Giới Điện Giải và Hiệp hội doanh nghiệp nước ion kiềm Việt Nam) tổ chức nhân dịp tết đến xuân về.

Tổng trị giá quà tặng trong chương trình lên đến 100 triệu đồng, mỗi suất quà gồm gạo, nhu yếu phẩm và tiền mặt. Giữa thời điểm cận Tết Nguyên Đán, những phần quà giá trị và thiết thực này làm ấm lòng người dân, đồng thời góp phần giảm bớt lo lắng cho những hoàn cảnh neo đơn khó khăn.

 

Ông Lê Đức Phú trao tặng quà Tết cho người dân gồm gạo, nhu yếu phẩm và tiền mặt. Mỗi phần quà trị giá 1 triệu đồng

Năm 2020 vừa qua thật sự là một năm nhiều thách thức đối với nền kinh tế Việt Nam không chỉ vì ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 mà còn chịu nhiều hậu quả khó lường từ thiên tai bão lũ. Trong đó, người dân khu vực miền trung đặc biệt là Quảng Ngãi cũng gặp nhiều trở ngại lớn. Chính vì thế, DigiHeart đã cùng Hiệp hội doanh nghiệp nước ion kiềm Việt Nam thực hiện chương trình này với mong muốn những hoàn cảnh khó khăn trong vùng bão lũ với có được cái Tết đủ đầy trong năm 2021.

Ông Lê Đức Phú – Phó chủ tịch quỹ DigiHeart, Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp nước ion kiềm Việt Nam, đại diện chương trình “Xuân trao yêu thương, Tết tràn hạnh phúc” đến UBND Xã Bình Thanh, Huyện Bình Sơn để trực tiếp trao tay quà Tết cho người dân. “Hy vọng rằng những phần quà này có thể chia sẻ với bà con để bà con có một cái tết ấm no hơn, hạnh phúc hơn. Và mong muốn rằng có nhiều cá nhân, những doanh nhân trẻ cũng sẽ tiếp bước chia sẻ những giá trị cho cộng động để những nơi bà con vùng sâu vùng xa được ấm lòng hơn trong mùa Tết”, ông Lê Đức Phú gửi gắm.

Ngoài ra, Đại diện phía UBND xã Bình Thanh gồm Ông Nguyễn Hồng Phước – Chủ tịch UBND, Ông Hồ Ngọc Trung – Phó Bí thư, Bà Nguyễn Thị Thùy Trang – Bí thư đoàn đã dành lời cảm ơn đến đơn vị tài trợ đã dành 100 triệu đồng để tặng những phần quà ý nghĩa cho người già neo đơn và những em học sinh khó khăn ở xã trong dịp Tết Tân Sửu này. Những phần quà ý nghĩa sẽ tạo điều kiện cho người dân đón Tết ấm cúng hơn và góp phần giúp địa phương thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội.

Đại diện UBND xã Bình Thanh phát biểu và cảm ơn đơn vị tài trợ

Hãy cùng DigiHeart điểm lại những khoảnh khắc ý nghĩa trong chương trình “Xuân trao yêu thương, Tết tràn hạnh phúc” vừa qua.

Đại diện UBND xã Bình Thanh và Ông Lê Đức Phú – Phó chủ tịch quỹ DigiHeart

Người dân có hoàn cảnh khó khăn đến nhận quà Tết

Ông Lê Đức Phú và Đại diện UBND Xã Bình Thanh trao quà cho các cụ già neo đơn

Các cụ già vui mừng và xúc động khi được trao quà Tết

Các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được trao tặng quà Tết

Chương trình “Xuân trao yêu thương, Tết tràn hạnh phúc” là dịp để DigiHeart lan tỏa được giá trị cộng đồng, chia sẻ gánh lo cho người dân, đặc biệt là những hoàn cảnh khó khăn để giúp người dân có thể vơi đi phần nào những lo lắng trong mùa Tết Nguyên Đán này.

Đài phát thanh truyền hình Quảng Ngãi đưa tin về chương trình trong bản tin thời sự 19h

 

[contact-form-7 404 "Not Found"]