(Dân trí) – Quỹ DigiHeart của Thế Giới Điện Giải và Hiệp hội VACA trao tặng Làng trẻ em SOS tiền mặt 130 triệu đồng, hàng trăm phần quà Trung Thu và lắp đặt công trình nước uống tốt cho sức khỏe.

Tập đoàn Thế Giới Điện Giải mang Trung Thu yêu thương đến với hàng trăm em nhỏ mồ côi - 1
Ông Lê Thành Nhân (bên trái), Chủ tịch Quỹ DigiHeart trao tặng 130 triệu đồng cho Đại diện Làng trẻ em SOS TPHCM – Ông Hoàng Long (bên phải), Giám đốc.

Chương trình “Trung Thu cho em” đầy ấm áp cho các em nhỏ mồ côi

Ngày 10-9 vừa qua, Quỹ từ thiện DigiHeart cùng Tập đoàn Thế Giới Điện Giải (TGĐG) và Hiệp hội doanh nghiệp nước ion kiềm Việt Nam (VACA) chung tay tổ chức chương trình thiện nguyện “Trung Thu cho em” để mang đến một mùa Trung Thu hạnh phúc và ấm áp cho hàng trăm em nhỏ mồ côi, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của Làng trẻ SOS TPHCM.

Tập đoàn Thế Giới Điện Giải mang Trung Thu yêu thương đến với hàng trăm em nhỏ mồ côi - 2
Đoàn thiện nguyện hơn 50 người của Quỹ DigiHeart.
Tập đoàn Thế Giới Điện Giải mang Trung Thu yêu thương đến với hàng trăm em nhỏ mồ côi - 3
Đoàn thiện nguyện DigiHeart dàn dựng sân khấu công phu và chuẩn bị quà tặng cho các em nhỏ.

Ban lãnh đạo đại diện Quỹ từ thiện DigiHeart gồm có: Ông Lê Thành Nhân – Tổng giám đốc Tập đoàn Thế Giới Điện Giải, Chủ tịch Quỹ DigiHeart; ông Lê Đức Phú – Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp nước ion kiềm Việt Nam (VACA), Phó chủ tịch Quỹ DigiHeart và ông Phan Tôn Thắng – Phó Tổng giám đốc Tập đoàn TGĐG, Giám đốc vận hành Quỹ DigiHeart.

Kênh HTV9 Đài truyền hình TPHCM đưa tin về chương trình

Chương trình mang đến niềm vui rộn ràng và tiếng cười giòn tan cho các em nhỏ tại Làng trẻ SOS với những tiết mục văn nghệ mừng Trung Thu đầy hấp dẫn, tổ chức múa lân, rước đèn Trung Thu và hàng trăm phần quà ý nghĩa gồm: Bánh Trung Thu, tập vở, bút viết, bình nước,…

Tập đoàn Thế Giới Điện Giải mang Trung Thu yêu thương đến với hàng trăm em nhỏ mồ côi - 4
Niềm vui sáng bừng trong ánh mắt các em nhỏ Làng trẻ SOS TPHCM.

Bà Nguyễn Thị Yến – bà Mẹ đại diện cho các Mẹ của Làng Trẻ Em SOS TPHCM chia sẻ rằng sự giúp đỡ thiết thực của quỹ DigiHeart cũng đã tiếp thêm nhiều động lực cho các “mẹ nuôi” tại mái ấm đóng góp công sức nuôi dưỡng, chăm sóc và dạy dỗ các em.

Tập đoàn Thế Giới Điện Giải mang Trung Thu yêu thương đến với hàng trăm em nhỏ mồ côi - 5
Các em nhỏ Làng trẻ SOS hân hoan ca hát mừng Trung Thu.

Trong dịp này, Quỹ DigiHeart đã tổ chức trao tặng Làng trẻ em SOS TPHCM 130 triệu đồng. Ông Lê Thành Nhân – Chủ tịch Quỹ DigiHeart rất cảm động và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến ban lãnh đạo Làng trẻ em SOS TPHCM đã cưu mang, hỗ trợ các em nhỏ mồ côi, không nơi nương tựa.

Tập đoàn Thế Giới Điện Giải mang Trung Thu yêu thương đến với hàng trăm em nhỏ mồ côi - 6
Chương trình “Trung Thu cho em” đầy ý nghĩa mang lại niềm vui to lớn cho các em nhỏ.

Trước tình cảm chân thành của quỹ DigiHeart, Ông Hoàng Long – Giám đốc Làng Trẻ Em SOS TPHCM gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Quỹ DigiHeart cùng Tập đoàn Thế Giới Điện Giái, Hiệp hội VACA đã dành sự quan tâm và yêu thương đến các em nhỏ. Vị đại diện này tin tưởng rằng đây là những món quà vật chất và tinh thần đầy ý nghĩa giúp các em lạc quan yêu đời hơn và khỏe mạnh hơn, để chiến thắng mặc cảm xã hội và chuyên tâm học tập thành tài.

Trước đó, chuỗi chương trình “Trung Thu cho em” đã liên tục được tổ chức tại các địa phương như: Hà Nội, Đà Nẵng, Bình Định, Khánh Hòa, Bến Tre, Cà Mau… Quỹ DigiHeart đã giúp đỡ cho hơn 1000 trẻ em mồ côi, không nơi nương tựa, với tổng số tiền tài trợ lên đến 2 tỷ đồng.

DigiHeart – Quỹ từ thiện của cộng đồng sử dụng máy điện giải

Quỹ DigiHeart là Quỹ từ thiện cộng đồng máy điện giải (máy lọc nước ion kiềm) do Tập Đoàn Thế Giới Điện Giải và Hiệp hội doanh nghiệp nước ion kiềm Việt Nam khởi xướng từ năm 2018. Quỹ DigiHeart hướng đến hỗ trợ những người có hoàn cảnh khó khăn: trẻ em mồ côi, những người già neo đơn, những người mắc các căn bệnh nan y hiểm nghèo,…

Tập đoàn Thế Giới Điện Giải mang Trung Thu yêu thương đến với hàng trăm em nhỏ mồ côi - 7
Quỹ từ thiện DigiHeart được thành lập từ năm 2008 và đặt tại Thế Giới Điện Giải Mega Center – TP.Thủ Đức, TPHCM.

Nguồn vốn hoạt động của quỹ được hình thành dựa trên đóng góp của cộng đồng người sử dụng máy điện giải ion kiềm tại Việt Nam, cán bộ nhân viên của Thế Giới Điện Giải và Hiệp hội doanh nghiệp nước ion kiềm Việt Nam.

Ông Lê Thành Nhân, Tổng giám đốc Tập đoàn Thế Giới Điện Giải, Chủ tịch Quỹ DigiHeart cho biết: “Cứ mỗi máy điện giải ion kiềm (máy lọc nước ion kiềm) bán ra tại Hệ thống Thế Giới Điện Giải chúng tôi đều trích ra khoảng 5% lợi nhuận để đóng góp vào quỹ DigiHeart. Càng nhiều khách hàng tin tưởng chọn Thế Giới Điện Giải thì quỹ DigiHeart sẽ có thêm nhiều kinh phí để thực hiện các hoạt động ý nghĩa cho cộng đồng.”

Công trình nước uống điện giải ion kiềm bảo vệ sức khỏe mầm xanh đất nước

Cũng trong chuyến thăm, Quỹ DigiHeart phối hợp cùng Tập đoàn Thế Giới Điện Giải lắp đặt thiết bị y tế lọc và điện giải nước ion kiềm của thương hiệu Fuji Smart từ Nhật Bản để mang đến nguồn nước tốt nhất bảo vệ sức khỏe các em nhỏ và các thành viên của Làng trẻ em SOS.

Tập đoàn Thế Giới Điện Giải mang Trung Thu yêu thương đến với hàng trăm em nhỏ mồ côi - 8
Các thiết bị y tế lọc và điện giải nước ion kiềm thương hiệu Fuji Smart Nhật Bản được lắp đặt tại Làng trẻ SOS.

Đặc biệt, công trình này còn được TGĐG hỗ trợ bảo dưỡng và thay vật liệu lọc nước hoàn toàn miễn phí trong thời gian dài lên đến 10 năm. Bên cạnh đó, công trình cũng được Hiệp hội VACA giám sát chất lượng định kỳ để đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Ông Lê Đức Phú, Chủ tịch Hiệp hội VACA, Phó Chủ tịch Quỹ DigiHeart chia sẻ: “Đây là hoạt động thường niên của chúng tôi để thể hiện trách nhiệm xã hội và tinh thần tương thân tương ái. Chúng tôi mong muốn lan tỏa tình yêu thương đến với những mảnh đời kém may mắn, đặc biệt là các em nhỏ mồ côi.”

Tìm hiểu thêm và ủng hộ Quỹ DigiHeart Tại Đây.

Link bài báo : https://dantri.com.vn/doi-song/tap-doan-the-gioi-dien-giai-mang-trung-thu-yeu-thuong-den-voi-hang-tram-em-nho-mo-coi-20220913151149725.htm

 

[contact-form-7 404 "Not Found"]